Thursday, 01/12/2022 - 15:00|

Trường TH &THCS Ba Lế tổ chức Ngày hội Quyền trẻ em năm 2022

Sáng ngày 15/4/2022, Trường TH&THCS Ba Lế phối hợp với Hội đồng đội huyện Ba Tơ tổ chức Ngày hội Quyền trẻ em năm 2022

Quang cảnh ngày hội

Tham gia ngày hội về phía Hội đồng Đội huyện có cô Nguyễn Thị Bảo Vy, Phó chủ tịch Hội đồng Đội; Về phía nhà trường có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 270 em học sinh của trường.

Cô Nguyễn Lệ Thủy hướng dẫn học sinh các kỹ năng sống

Trong ngày Hội các bạn học sinh đã được cô Nguyễn Thị Lệ Thủy - Báo Thiếu niên tiền phong và Nhi đồng, chuyên gia giáo dục kỹ năng sống tuyên truyền các nội dung liên quan đến Quyền trẻ em; giáo dục kỹ năng sống; hướng dẫn một số tình huống phòng chống xâm hại tình dục và bạo lực học đường thông qua các trò chơi tương tác. Đây là một hoạt động ý nghĩa, nhằm nâng cao nhận thức trong công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ thiếu niên tại địa phương Ba Lế.

Năm 2022 : 21.467