Thursday, 01/12/2022 - 12:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Ba Lế

Tổng kết công tác nội trú năm học 2021-2022

            Sáng ngày 26/5/2022 trường TH&THCS Ba Lế tổ chức tổng kết công tác Nội trú năm học 2021-2022. Tham dự buổi tổng kết về phía địa phương có đại diện Đảng Ủy, UBND và đại diện các Ban ngành, đoàn thể; về phía nhà trường có Ban lãnh đạo, toàn thể giáo viên, nhân viên và 51 em học sinh ở khu Nội trú.

Ông Phạm Văn Trình, phó chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo

            Năm học 2021-2022, Khu nội trú của trường có 6 phòng ở với 51 học sinh; 02 phòng ở dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Tuy gặp nhiều khó khăn do thiên tai, dịch bệnh nhưng với tinh thần vượt khó Tổ quản lý nội trú đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Công tác ăn ở, sinh hoạt của học sinh từng bước được nâng lên, cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện dần. Việc sinh hoạt cho học sinh khu nội trú cũng được nhà trường tổ chức thường xuyên hằng tháng. Nhiều mô hình hay và có hiệu quả đã được thực hiện trong khu Nội trú như: “Cán bộ đảng viên, giáo viên, nhân viên tham gia hướng dẫn học sinh tự học, tự quản vào buổi tối”; “Chăm sóc bồn hoa tình bạn”; “Vườn rau sạch”. Đến nay về cơ bản khu nội trú đã đạt tiêu chí: “Xanh-sạch-đẹp-an toàn”.

Khen thưởng cho các cá nhân thực hiện tốt công tác nội trú

            Cũng trong dịp này, Nhà trưởng đã tuyên dương, khen thưởng cho những học sinh chấp hành tốt nội quy nội trú và thầy cô giáo có nhiều đóng góp trong công tác quản lý khu nội trú.

Tác giả: N.H.D
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 93
Tháng 12 : 47
Năm 2022 : 21.451