Thursday, 01/12/2022 - 13:50|

Tổ chức làm việc với phụ huynh thôn Làng Tốt

Tối ngày 23/3/2022, trường TH&THCS Ba Lế tổ chức buổi làm việc với phụ huynh thôn Làng Tốt trong công tác phối hợp giáo dục học sinh.

Quang Cảnh buổi làm việc

Buổi làm việc do đồng chí Nguyễn Mậu Hải-Hiệu trưởng nhà trường chủ trì. Tham gia buổi làm việc còn có đại diện chính quyền, các Ban, Ngành, Đoàn thể tại địa phương và toàn thể phụ huynh có con em đang theo học tại trường.

Buổi làm việc nhằm nâng cao nhận thức của thôn và phụ huynh học sinh về công tác giáo dục; Tạo sự thống nhất giữa gia đình và nhà trường trong công tác duy trì sĩ số học sinh; tìm và đưa ra giải pháp để duy trì sĩ số học sinh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đối với học sinh Làng Tốt.

Phụ huynh tham gia buổi làm việc

Thôn Làng Tốt nằm ở phía tây, cách trung điểm xã Ba Lế khoảng 12 km. Năm học 2021-2022, thôn Làng Tốt có 51 học sinh từ lớp 3-9 đang theo học và ở lại khu nội trú tại điểm trung tâm.

Năm 2022 : 21.458