Sunday, 23/01/2022 - 00:13|

Huyện ủy Ba Tơ tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa bí thư Huyện ủy với nhân dân thôn Làng Tốt, xã Ba Lế

Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2020, Huyện ủy Ba Tơ đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa bí thư Huyện ủy với nhân dân thôn Làng Tốt, xã Ba Lế.

Tham dự hội nghị có đồng chí Đinh Ngọc Vỹ-Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Xuân Vinh-Phó Bí Thư, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành liên quan.

Đồng Chí Đinh Ngọc Vỹ-Bí thư Huyện ủy Ba Tơ

Tại Hội nghị đồng chí Đinh Ngọc Vỹ- Bí thư huyện ủy Ba Tơ đã thông tin tình hình phát triển kinh tế xã hội thời gian qua của huyện và địa phương xã Ba Lế. Lắng nghe ý kiến của nhân dân thôn Làng Tốt về các vấn đề phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế, xóa đói giảm nghèo, nước sạch trên địa bàn. Đáng chí ý là ý kiến về việc đề nghị nhà nước đầu tư đường giao thông, cầu, cống từ trung tâm xã về thôn Làng Tốt.

Đồng Chí Phạm Xuân Vinh-Phó Bí thư, Chủ Tịch UNND huyện Ba Tơ

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp thu ý kiến của Nhân dân, trực tiếp trả lời một số ý kiến của bà con nhân dân; đồng thời chỉ đạo các phòng, ban, ngành liên quan trả lời mọi khúc mắc của người dân tại hội nghị để Nhân dân yên tâm lao động sản xuất, ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.

Nhân dịp này đoàn công tác của huyện đã tặng quà cho bà con thôn Làng Tốt; Công an huyện Ba Tơ và hệ thống Honda Sông Trà tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và lái xe an toàn cho nhân dân Làng Tốt. Chi đoàn công an huyện Ba Tơ phối hợp với công ty viễn thông quân đội chi nhánh Ba Tơ và Công Ty Honda Sông Trà chi nhánh Ba Tơ tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” cho các em học sinh trường MN, TH&THCS Ba Lế điểm Làng Tốt.

Đồng chí Phạm Giang Nam- Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu

Đoàn công tác của huyện tặng quà cho nhân dân Làng Tốt

Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh thôn Làng Tốt

Tặng quà trung thu cho học sinh Làng Tốt

Niềm vui "Đêm Hội Trăng Rằm" của học sinh Làng Tốt.

Tác giả: Nguyễn Hải Dương
Năm 2022 : 1.405