Monday, 26/09/2022 - 15:22|

Chi bộ Trường TH&THCS Ba Lế tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý III/2020

Sáng ngày 24/8/2020, chi bộ trường TH&THCS Ba Lế tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý III/2020 do đồng chí Nguyễn Mậu Hải, bí thư chi bộ chủ trì.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Tại buổi sinh hoạt, chi bộ đã được nghe báo cáo các nội dung: vai trò của tổ chức cơ sở đảng theo tư tưởng Hồ Chí Minh; nhiệm vụ của chi bộ, của từng loại hình chi bộ; vai trò và nhiệm vụ của chi bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại nhà trường.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Từ những nội dung sinh hoạt; từng cán bộ, đảng viên thảo luận, trao đổi, phân tích để thống nhất nhận thức một cách đầy đủ về vai trò nhiệm vụ của chi bộ và đảng viên. Sau đợt sinh hoạt lần này, mỗi cán bộ, đảng viên chủ động thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Cũng tại buổi sinh hoạt chi bộ đã tiếp nhận và đưa vào sử dụng máy rửa tay sát khuẩn tự động phục vụ cho việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 khi học sinh quay trở lại trường.

Các đồng chí tập trung thảo luận nội dung sinh hoạt

Máy rửa tay sát khuẩn tự động phục vụ phòng, chống dịch Covid-19

Tác giả: Nguyễn Hải Dương